Lịch sử hình thành và phát triển

Quá trình hình thành và phát triển của Green Space

Qua nhiều năm hoạt động, Hệ thống không gian xanh Green Space được nhiều bạn hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm bởi các yếu tố chất lượng quốc tế ổn định; giá thành hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

 Hệ thống không gian xanh Green Space

      Với sự phong phú và đa dạng các sản phẩm do Green Space cung cấp đáp ứng tốt nhu cầu vật tư cho ngành cầu đường, đê kè thủy lợi, xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm nổi bật mà Green Space:

Vải địa kỹ thuật không dệt thương hiệu ART, VNT, PH, TS, HD; Vải địa kỹ thuật dệt hàn quốc nhãn hiệu GM, GML do các hãng nổi tiếng Hàn Quốc sản xuất như Daehan, Daeyoun; Bấc thấm Việt Nam, Bấc Thấm Thái Lan thương hiệu Thai Miltec, VID, Ceteau với nhãn hiệu A1, A7, Vid, LD801 và màng chống thấm HDPE Việt Nam – VIP, màng chống thấm HDPE Đài Loan – Huitex.

Những thử nghiệm toàn diện và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Cán bộ kỹ thuật công ty và các viện thí nghiệm, phòng Las uy tín tại Việt Nam như Viện Thủy Công, Viện Giao thông Vận tải, Phân viện 3 – Viện Giao Thông, Viện đại học thủy lợi sẽ đem đến sự an tâm của của khách hàng. Bởi phương trâm của chúng tôi là: Bền vững từ chân công trình

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ONLINE KHÔNG GIAN XANH

Địa chỉ: Số 17A Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Website: www.green-space.vn

Email: info@green-space.vn

Tel: 024.6260.45.48